Sở GD-ĐT Phú Thọ đề nghị công an làm rõ tin đồn nam sinh lớp 10 làm 4 bạn nữ có thai

Sở GD-ĐT Phú Thọ đề nghị công an làm rõ tin đồn nam sinh lớp 10 làm 4 bạn nữ có thai - 1

Thông tin nam sinh lớp 10 làm 4 bạn nữ có thai xôn xao mạng xã hội.

Mấy ngày vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về việc một nam sinh đang học tại Trường THPT Phong Châu (huyện Lâm Thao, Phú Thọ) cùng lúc khiến 4 bạn nữ mang bầu.

Thông tin trên mạng xã hội cũng cho biết, hiện cả 4 bạn gái của nam sinh này đã nghỉ học, riêng nam sinh vẫn tiếp tục đến lớp.

Liên quan đến thông tin trên, ông Phùng Quốc Lập – Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Phú Thọ – cho biết, cho đến thời điểm hiện tại, Sở GDĐT Phú Thọ và Trường THPT Phong Châu chưa nhận được đơn thư của phụ huynh, cũng như của học sinh về sự việc.

“Sau khi có tin đồn, nhà trường đã trao đổi với học sinh, gia đình học sinh nhưng gia đình bảo không có nghe thông tin nào như thế về con của họ. Nhà trường, phòng giáo dục huyện cũng không nhận được bất kỳ đơn thư nào, không có ai khiếu kiện đến nhà trường cũng như cơ quan công an về sự việc trên. Hiện, lãnh đạo sở đã chỉ đạo Phòng giáo dục huyện Lâm Thao, Trường THPT Phong Châu phối hợp với cơ quan công an xác minh, làm rõ tin đồn trên có đúng sự thật hay không. Khi có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ công bố trên báo chí.”, ông Lập nói.

Trước đó, trả lời báo chí, bà Lê Thị Kim Hồng – Hiệu trưởng Trường THPT Phong Châu (huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) cho biết, nhà trường đang xác minh thông tin, hiện tại chưa đủ căn cứ để xác định nam sinh lớp 10 của trường làm 4 bạn nữ có thai.